Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Panorama Cam Ranh

Một trong những mô hình cao cấp trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án mang tên Panorama Cam Ranh đã và đang nhận được sự chào đón của đông đảo nhà đầu tư. Hiện nay dự án đang trong quá trình xây dựng, chúng tôi xin gửi tới quý vị thông tin mới nhất về tiến độ dự án Panorama Cam Ranh.

Thông tin tổng quan về dự án Panorama Cam Ranh

Khác với những dự án đi trước về loại hình biệt thự, dự án Panorama Cam Ranh là một khu biệt thự du lịch sinh thái biển kết hợp các dịch vụ do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư.

Thiết kế dự án Panorama Cam Ranh
Mặt bằng dự án Panorama Cam Ranh

Dự án nằm trong quần thể biêt thự nghỉ dưỡng Vịnh Cam Ranh với quy mô 272.391,1 m2 và được chia làm hai phân khu A –B.  Nằm tại vị trí đắc địa với một mặt là đại lộ Nguyễn Tất Thành còn mặt kia giáp mặt biển xinh đẹp Nha Trang. Không thể có vị trí nào tốt hơn để nghỉ dưỡng và cùng tận hưởng.

Panorama Cam Ranh có tới 82 căn biệt thự với diện tích trung bình từ 156 m2/ căn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Thừa hưởng toàn bộ tiện ích cao cấp ngay tại quần thể Bãi Dài. Dưới đây là thông tin tiến độ dự án Panorama Cam Ranh Nha Trang.

Cập nhật tiến độ dự án Panorama Cam Ranh

Đến nay dự án đang được tiến hành ổn định. Tuy nhiên thời tiết tại Nha Trang trong thời kỳ tháng 7- tháng 8 có thường xuyên mưa nhưng quá trình thi công vẫn luôn được ráo riết tiến hành sát sao nhất có thể.

(image)

Panoram Cam Ranh được xây dựng và thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng Contescon , cam kết sẽ hoàn thiện kịp tiến độ dự kiến. Quý vị hoàn toàn yên tâm về dự án từ chủ đầu tư Vịnh Nha Trang sẽ luôn được đảm bảo tiến độ bàn giao ngắn nhất.

Có nghĩa khi quý vị đầu tư mua biệt thự trong thời điểm này sẽ được bàn giao ngay khi các thủ tục mua bán được hoàn tất, sẽ không mất thời gian chờ đợi như các dự án khác.

Thời gian dự kiến:  sẽ bàn giao vào đầu năm 2019.

Mặt bằng dự án Panorama Cam Ranh

Mặt bằng dự án Panorama Cam Ranhh
Mặt bằng dự án Panorama Cam Ranh
  • Tổng số biệt thự: 82 căn
  • Diện tích: 156 m2
  • Diện tích sử dụng: 456-617 m2

Các loại biệt thự tại Panorama Cam Ranh

(image: biệt thự 3 phòng ngủ)

(image: biệt thự 4 phòng ngủ)

Panorama Cam Ranh- một dự án thế kỷ 20 đáng mong chờ nhất hiện nay, đáp ứng phân khúc nghỉ dưỡng hiện đại cho quý khách. Dưới sự quản lý của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, hứa hẹn sẽ là dự án tuyệt vời nhất- an tâm nhất để tận hưởng. Quý vị quan tâm liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin mới nhất về tiến độ dự án Panorama Cam Ranh.

Bài viết: Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Panorama Cam Ranh trong Chưa được phân loại
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bầu chọn nào)
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *