Panorama Nha Trang – bài toán đầu tư hiệu quả

Là dự án gây sốt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, cùng tìm hiểu phương thức hoạt động và cơ hội lợi nhuận của dự án tiềm năng này.

Căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang là môt dự án của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Dự án được xây dựng với tiêu chuẩn của một khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế với các căn hộ khách sạn condotel đẳng cáp.

Các căn hộ trong dự án sẽ có chủ sở hữu khác nhau nhưng sẽ do một đơn vị đứng ra quản lý, vận hành và đảm bảo chất lượng căn hộ luôn như mới. Điều đó giúp cho chủ sở hữu căn hộ dễ dàng linh hoạt trong việc lựa chọn mục đích sử dụng căn hộ: để ở hoặc cho thuê sinh lời.

du-an-panorama-Nha-Trang-1
Góc nhìn dự án tại Nha Trang

Với vị trí vàng của Panorama Nha Trang: ngày sau quảng 2/4 và Nhà Hát Lớn, căn hộ trong dự án sẽ sinh lời cực kỳ hiệu quả khi sử dụng  cho thuê. Với lượng khách du lịch lên đến hàng triệu lượt khách mỗi năm, Nha Trang đang đứng trước tình trạng thiếu phòng chất lượng tốt để cho thuê. Vị trí cùng với chất lượng dịch vụ được đảm bảo từ phía chủ đầu tư uy tín, chắc chắn căn hộ Panorama Nha Trang sẽ đem về lợi nhuận cực lớn cho chủ nhân.

Bài toán vượt trội tài chính

Đầu tư căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo cho dòng tiền của bạn. Phân tích đầu tư:

Sở hữu một căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang là quý vị đã nắm chắc trong tay một quỹ đầu tư: an nhàn và lợi nhuận cao.

  • Vốn ban đầu ít: So với các loại hình đầu tư bất động sản như biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền, số tiền vốn ban đầu bỏ ra là rất lớn. Còn đối với căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang quý vị chỉ cần bỏ ra khoảng 600 triệu nhờ chính sách cho khách hàng dự án vay vốn từ ngân hàng Techcombank.
  • Tiềm năng lợi nhuận cao: Các hình thức đầu tư an nhàn khác như gửi tiết kiệm, lãi suất cực ít. Là một nhà đầu tư, quý vị sẽ biết được tiềm năng trong tương lai của Panorama Nha Trang. Với công suất phòng lớn, tỷ lệ lấp đầy phòng sẽ rất cao. Như vậy con số lợi nhuận 10% / năm mà chủ đầu tư đưa ra vẫn là một con số khiêm tốn so với lợi nhuận thực tế mà Panorama Nha Trang có thể đạt được.
  • Đầu tư an nhàn: Với căn hộ Panorama Nha Trang, quý vị không cần phải suy nghĩ, đầu tư từ xa mà vẫn thu về lợi nhuận. Đặc biệt, chỉ cần ủy thác kinh doanh cho ban quản lí dự án, cứ vào một ngày trong quý, sẽ có tiền chuyển vào tài khoản của bạn. Đó chính là lợi nhuận thu về từ việc cho thuê căn hộ của bạn. An nhàn mà lợi nhuận cao, vừ sở hữu tài sản, vừa kinh doanh sinh lời.

Ưu việt của Panorama Nha Trang

Panorama là dự án nổi bật trên trục đường Trần Phú – con đường sầm uất nhất vịnh Nha Trang. Gây ấn tượng ngay ở thiết kế độc đáo: hình elip rỗng ruột để các căn hộ có thể hứng được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Nằm tại vị trí “trái tim” thành phố biển, Panorama Nha Trang nổi bật như một viên kim cương trong lòng thành phố. Tương lai không xa, khi dự án hoàn thành, Panorama sẽ trở thành biểu tượng của Nha Trang giống như tòa nhà Bitexco nổi tiếng ở Sài Gòn, hay Kangnam – Landmark 72 Hà Nội. Với ý nghĩa biểu tượng như vậy, chắc chắc Panorama sẽ tăng giá rất mạnh. Thậm chí giá thuê phòng sẽ đắt gấp 2, gấp 3 các dự án lân cận nhờ có chất lượng quốc tế và những dịch vụ hàng đầu.

du-an-panorama-Nha-Trang-2
Vị trí trái tim của dự án Panorama Nha Trang

Nhanh tay sở hữu căn hộ Panorama Nha Trang vì số lượng căn hộ rất khiêm tốn: chỉ có hơn 1000 căn hộ. Với số lượng khiêm tốn như vậy, giá trị căn hộ sẽ tăng cao trong thời gian tới. Đặc biệt với các chính sách hỗ trợ vốn với khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ Panorama, chỉ từ 600 triệu quý vị đã có thể sở hữu cho mình một quỹ đầu tư an toàn.

Liên hệ 09 4882 4882 để được tư vấn chi tiết hơn về dự án tiềm năng Panorama Nha Trang.

Bài viết: Panorama Nha Trang – bài toán đầu tư hiệu quả trong Tin Tức
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (1 bình chọn, trung bình: 5,00 trên 5)
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *