Thông tin về chủ đầu tư Panorama Cam Ranh trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng

Panorama Cam Ranh là siêu phẩm mới của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang hoàn toàn đáng để nhà đầu tư tin tưởng bỏ vốn ra đầu tư bởi những kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động và tài lực kinh tế uy tín.

Dưới đây là lịch sử hình thành công ty cùng với nhưng kinh nghiệm, giải thưởng Công ty đã đạt được trong quá trình hoạt động:

Lịch sử hình thành Công ty CP Vịnh Nha Trang

Tiền thân là Công ty TNHH Đầu Tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được thành lập vào năm 2014. Sau quá trình hoạt động, khoảng 1 năm sau Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang, với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư Panorama Cam Ranh
Ảnh: Công ty CP xây dựng và đầu tư Vịnh Nha Trang

Hội đồng sáng lập Công ty là những nhà đầu tư đã từng sinh sối và kinh doanh tại Nga, đồng thời trong đội ngũ này cũng có nhiều nhà đầu tư tên tuổi như Công ty TNHH Câu lạc bộ Du Thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, Công ty BĐS Hà Quang Land.

Ngoài ra, đội ngũ nhóm Công ty này còn là chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam với nhiều Công ty thành viên trải dọc khắp cả nước. Các dự án Công ty đã triển khai và đi vào hoạt động:

  • Dự án căn hộ cao cấp Panorama City

Dự án Panorama City là tổ hợp khu đô thị chung cư cao cấp tại tuyến đường số 4 – cung đường huyết mạch tại khu đô thị Lê Hồng Phong II. Sở hữu vị trí kim cương đắc địa và thiết kế độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng mang tới cho thị trường hơn 4.000 căn hộ. Nơi tổ ấm lý tưởng tại thành phố Nha Trang cho muôn nhà.

  • Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang

Panorama Nha Trang được xây dựng tại Vịnh Nha Trang – một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất trên thế giới, chỉ vài bước chân quý khách có thể chạm tới bên biển và hưởng thụ vẻ đẹp của biển khơi.

  • Dự án tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate được xây dựng tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa. Đây là một trong những sản phẩm tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng vịnh Nha Trang với khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng gắn liền với mô trường sinh thái biển.

Dự án Panorama Cam Ranh

Dự án nằm bên bờ biển Bãi Dài, cách với cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khoảng 9 phút đi xe, cách trung tâm biển thành phố Nha Trang 20 phút, dễ dàng trong việc di chuyển tới những địa điểm du lịch khác trong khu vực.

Panorama Cam Ranh được đánh giá cao về tiềm năng trong tương lai mang lại cho nhà đầu tư, đặc biệt là sự vượt trội về chính sách bán hàng mang lại lợi nhuận tiềm năng.

Trong suốt quá trình hoạt động và với những thành tựu Công ty đã gây dựng và phát triển được, Công ty đã được trao những giải thưởng danh giá như:

  • Giải thưởng kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam
  • Giải thưởng dự án phát triển tốt nhất Nha Trang
  • Giải thưởng căn hộ tốt nhất tại Việt Nam
  • Giải thưởng thiết kế kiến trúc căn hộ tốt ấn tượng nhất Việt Nam
Dự án Panorama Cam ranh
Mặt bằng dự án Panorama Cam Ranh

Từ đó, ta có thể thấy được tầm nhìn vươn xa của công ty không chỉ dừng lại ở việc xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần mà sẽ hướng tới những dự án cao cấp, sang trọng và trở thành nơi nghỉ dưỡng lý thú cho du khách.

Gần đây nhất, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh nha Trang còn trở thành nhà tài trợ kim cương của Festival Biển nha Trang năm 2017 diễn ra trong đợt tháng 6 vừa qua.

Với những thành tựu mà chủ đầu tư Panorama Cam Ranh đã xây dựng được, đây hoàn toàn là nơi nhà đầu tư có thể đặt niềm tin mang tới lợi nhuận dài lâu.

Bài viết: Thông tin về chủ đầu tư Panorama Cam Ranh trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng trong Tin Tức
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bầu chọn nào)
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *