Chính sách bán hàng Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đem lại khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn, hiệu quả bậc nhất.  Dưới đây là những chính sách về dự án được chúng tôi tổng hợp và gửi đến quý khách hàng quan tâm.

Dự án Panorama Cam Ranh là dự án đầu tiên trong ngành nghỉ dưỡng có sự kết hợp của mô hình Condotel và Villas, đứng sau là Công ty CP Vịnh Nha Trang đứng đầu thị trường bất động sản Khánh Hòa.

Dự án tọa lạc tại Bãi Dài, vị trí trí đắc địa nhất tại Cam Ranh cùng ngàn tiện ích. Nhưng chỉ với 2 – 4 tỷ quý khách đã có thể sở hữu trong tay căn hộ Condotel Villas tiêu chuẩn 5 sao.

Panorama Cam Ranh hướng tới giá trị mang lại cho khách hàng, cuộc sống tiện nghi đầy đủ tiện ích như một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Nhưng với sự kết hợp hình thức căn hộ khách sạn, giá căn hộ được bán giá ngang bằng với giá căn hộ Condotel.

Panorama Cam Ranh
Panorama Cam Ranh – Tiếp nối đầu tư nghỉ dưỡng

Hiện nay vẫn chưa có giá bán chính thức căn hộ Panorama Cam Ranh, nhưng giá dự kiến chỉ vòng trong khoảng 2 – 4 tỷ quý khách đã có thể sở hữu căn hộ.

Nếu so sánh giữa đầu tư căn hộ Condotel và căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, thực tế căn hộ khách sạn mang lại lợi nhuận cao hơn rất nhiều bởi chính sách cam kết lợi nhuận từ phía chủ đầu tư.

Trên thực tế, căn hộ Condotel luôn mang lại lợi nhuận từ 8 – 10 % theo cam kết cho thuê, nếu chủ sở hữu căn hộ tự cho thuê thì lợi nhuận mang lại có thể lên tới 14%/năm cao hơn nhiều so với hình thức tiết kiệm ngân hàng, mua vàng và ổn định hơn so với đầu tư chứng khoán.

Vậy với một căn hộ Condotel trị giá khoảng 2 tỷ, hàng năm quý khách sẽ thu về được khoảng  là 200 triệu/năm, trong thời gian ít nhất 10 năm sẽ thanh toán hết số vốn đầu tư. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể an nhàn đầu tư mà không cần phải lo lắng về vấn đề quản lý căn hộ.

Trong ngày mở bán chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng chi tiết, theo đó mức chiết khấu cụ thể đối với khách hàng thanh toán sớm sẽ vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt tại sự kiện mở bán khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về chính sách bán hàng của Panorama Cam Ranh sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và gửi tới quý khách hàng quan tâm.

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 09 4882 4882

Email: longtrinh.estate@gmail.com

Bài viết: Chính sách bán hàng Panorama Cam Ranh trong Chưa được phân loại
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bầu chọn nào)
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *