Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án Panorama Nha Trang

Tình hình thi công công trường dự án Panorama Nha Trang như thế nào? Dự án Panorama có hoàn thành kịp tiến độ không?

Giới thiệu về lễ ra mắt dự án Panorama Nha Trang

Vào ngày 1/8/2016, chủ đầu tư dự án Panorama Nha Trang – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang cùng với đơn vị thi công và thiết kế dự án Coteccons đã tiến hành kí kết hợp đồng. Trong buổi lễ kí kết có sự tham gia, đại diện của Ban Lãnh Đạo của đơn vị chủ đầu tư và đơn vị nhà thầu cũng với các khách mời đại biểu tới tham dự.

du-an-panorama-Nha-Trang-1
Hình ảnh của dự án Panorama Nha Trang

Dự án Panorama Nha Trang tuy trình làng sau nhiều dự án Condotel khác tại Nha Trang, nhưng Panorama đã để lại nhiều ấn tượng trong nhà đầu tư. Dưới đây là thông tin tổng quan về dự án Panorama:

 • Tên đầy đủ của dự án: Dự án Condotel Panorama Nha Trang
 • Vị trí: Số 2 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Lộc Thọ, tỉnh Khánh Hòa
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang
 • Tổng diện tích dự án: 4.483,1m2
 • Quy mô dự án: Gồm 39 tầng, 2 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại, 33 tầng căn hộ, tầng 39 được xây dựng bể bơi vô cực nước mặn đầu tiên tại Việt Nam, gồm 1112 căn hộ Condotel cao cấp, sang trọng.
 • Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty CP Xây dựng Coteccons
 • Đơn vị tư ván giám sát: Tập đoàn Apave
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Tauzia

Đây là một trong số “hiếm” những dự án Condotel được tọa lạc tại trung tâm của thành phố Nha Trang, Panorama Nha Trang nằm ở vị trí tiếp giáp 4 mặt tiền Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát thành Phố, thuận tiện cho việc đi lại rất thuận tiện.

Giới thiệu về đơn vị thi công dự án Panorama Nha Trang

Coteccons là tên viết tắt của Công ty CP Xây dựng Coteccons, trụ sử chính của Công ty nằm tại đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh,TP. Hồ Chí Minh. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty:

 • Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình cấp thoát nước và xử lý môi trường.
 • Hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan.
 • Kinh doanh, môi giới, tư vấn bất động sả
 • Lắp đặt hệ thống cơ – điện – lạnh
 • Chuyên kinh doanh hệ thống nguyên vật liệu xây dựng như sắt, thép, vật tự xây dựng, máy móc thiết bị xây dựng.

……

Với dự án Panorama Nha Trang thì Coteccons sẽ nhận thi công quy mô gồm 2 sàn hầm, 1 tòa tháp cao 39 tầng, trong đó có 5 tầng khối đế với tổng diện tích sàn 97.717m2 trên diện tích xây dựng là 4.479m2 với giá trị ước tính khoảng 1300 tỷ đồng. Coteccons đã kí kết với chủ đầu tư triển khai thiết kế và thi công kết cấu dự án trị giá 548 tỷ đồng, dự án sẽ dự kiến hoàn thành trong vòng 24 tháng.

du-an-panorama-Nha-Trang-2
Đơn vị thi công dự án Panorama Nha Trang – Coteccons

 

Với lợi thế bờ biển Nha Trang dài, giao thông thuận lợi, Công ty CP Xây dựng Coteccons đã lên ý tưởng hình thành dựng dự án Panorama theo thiết kế hình Elip tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho dự án. Panorama hiện lên như một bức tranh vừa mềm mại lại vừa quyến rũ. Với đặc điểm thiết kế này thì qúy khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển, bao trọn cả thành phố Nha Trang trong tầm mắt.

Hình ảnh về tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang

Hình ảnh tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang vào tháng 4 năm 2017, hiện tại dự án đã được xây dựng đến tầng 4. Tại công trường tiến độ thi công đang rất khẩn trương, đội ngũ công nhân, kỹ sư, máy móc đang hoạt động hết công suất với mục tiêu an toàn – công suất – chất lượng được đặt lên hàng đầu để có thể hoàn thành dược dự án theo đúng như tiến độ đặt ra.

du-an-panorama-Nha-Trang-3

du-an-panorama-Nha-Trang-5

du-an-panorama-Nha-Trang-6
Hình ảnh về tiến độ thi công dự án Panorama Nha Trang

Theo như tiến độ và chất lượng của công trường thi công thì dự án Panorama Nha Trang đang được chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang gấp rút tiến hành để có thể đáp ứng được đúng như cam kết về tiến độ và chất lượng của khách hàng đặt ra.

Thông tin về dự án sẽ được cập nhật liên tục tại website, hoặc quý khách có thể vui lòng liên hệ với số hottline: 09 4882 4882 để có thể nhận được những thông tin mới nhất về dự án Panorama Nha Trang.

Bài viết: Cập nhật tiến độ thi công mới nhất của dự án Panorama Nha Trang trong Tin Tức
1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có bầu chọn nào)
Loading...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *